máy chấm công giá rẻ, chính hãng

MÁY CHẤM CÔNG

anh-may-cham-cong
 
Chấm công là một hoạt động không thể thiếu tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng... để bộ phận quản lý, nhân sự theo dõi được giờ giấc, thời gian làm việc của người lao động, từ đó có căn cứ tính lương, thưởng và nâng cao kỷ luật lao động một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều mẫu máy chấm công ra đời và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để thay thế cho sổ chấm công truyền thống.
Từ việc chấm công này, các bộ phận liên quan sẽ có thể dễ dàng thực thi các quy định, nội quy của doanh nghiệp, hỗ trợ rất lớn cho việc tính lương, thưởng hoặc khiển trách nhân viên.

Có các loại máy chấm công nào?

Máy chấm công cơ học
Người chấm công sẽ đưa thẻ giấy vào máy. Sau đó, thời gian chấm công vào, ra của mỗi ca làm việc được in trực tiếp lên thẻ giấy chấm công Việc tổng hợp dữ liệu chấm công cần được thực hiện thủ công trước rồi người dùng mới có thể nhờ tới sự hỗ trợ của phần mềm tính lương để xử lý các dữ liệu này.

Máy chấm công điện tử
Đây là loại máy chấm công mà ID nhân viên và dấu hiệu nhận diện nhân viên được lưu trước vào bộ nhớ máy. Khi người chấm công thành công trong việc xác thực danh tính đã được đăng ký trước, thời gian chấm công mỗi ngày được lưu trực tiếp vào bộ nhớ máy chấm công. Các dữ liệu chấm công sau đó được chuyển tới máy tính và được tổng hợp, xử lý bằng các phần mềm chấm công chuyên dụng hoàn toàn tự động dựa trên những yêu cầu cụ thể của người dùng.
Dựa vào cách thức nhận diện, máy chấm công điện tử cũng được phân thành máy chấm công nhận diện bằng vân tay, khuôn mặt hay tròng mắt và máy chấm công nhận diện bằng thẻ từ.

Ưu điểm của máy chấm công

Máy chấm công giúp tiết kiệm thời gian chấm công, chỉ khoảng 2 giây giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp đặc biệt với các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tích hợp cùng phần mềm chấm công, dễ dàng kết nổi với máy tính cho việc xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả

Hoạt động độc lập hoặc kết nối với máy tính thông qua Lan, Internet.

Dùng phần mềm quản lý, tổng hợp công và báo cáo trên máy tính.

Tránh tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức cho các bộ phận quản lý, hành chính nhân sự, kế toán...

Bộ nguồn dự trữ đề phòng mất dữ liệu khi mất điện.

Thông số kỹ thuật chung của máy chấm công

- Kiểu chấm công: vân tay/ thẻ từ/ thẻ giấy/ khuôn mặt.

- Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi).

- Mật độ người sử dụng: do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu chấm bẳng thẻ thì được 450 người (2s/người).

- Kết nối với máy tính qua cổng RS232/USB/COM. Lấy dữ liệu thông qua máy tính.

- Nguồn điện máy chấm công và khả năng lưu trữ khi xảy ra mất điện.

- Tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,... (thường từ 0.5 - 3s).

Nên lựa chọn loại máy chấm công nào tốt

Khả năng hoạt động bền bỉ: Máy chấm công cần được làm từ các chất liệu cao cấp để đảm bảo hoạt động bền bỉ, lâu dài và xử lý được các tác vụ chấm công nhanh chóng để tối ưu việc chấm công sao cho tiện lợi, hiệu quả nhất.
Căn cứ vào nhu cầu sử dụng: Mỗi loại máy chấm công lại có những ưu, nhược điểm riêng nên bạn hãy căn cứ cụ thể vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn máy châm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ hay chấm công nhận diện vân tay cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.
Lựa chọn thương hiệu uy tín: Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy chấm công, khi lựa chọn  máy chấm công, bạn cũng nên chú ý tìm hiểu về hãng sản xuất của máy. Hiện nay, những hãng sản xuất máy chấm công uy tín nổi tiếng nhất có thể kể đến như:  Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Gigata, Mita, Kobio...

Viễn Thông Giá Tốt chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng Ronald Jack, Wise Eye, Gigata với giá cả phải chăng. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline 0963.508.809.

MÁY CHẤM CÔNG

 Máy chấm công Ronald Jack X789C
Máy chấm công Ronald Jack X789C

Máy chấm công Ronald Jack X789C

Giá: LIÊN HỆ
 Máy chấm công Ronald Jack RJ2800 chính hãng
Máy chấm công Ronald Jack RJ2800 chính hãng

Máy chấm công Ronald Jack RJ2800 chính hãng

Giá: LIÊN HỆ