DANH MỤC

Phân biệt bộ kéo dài khuếch đại HDMI qua dây mạng và HDMI qua mạng LAN

Bộ chuyển HDMI qua Ethernet là gì?

Bộ chuyển đổi HDMI quBộ chuyển HDMI qua Ethernet là gì?a Ethernet hay được gọi là bộ kéo dài hdmi qua cáp mạng lan , Giải pháp đơn giản nhất (và đáng tin cậy nhất) là sử dụng bộ mở rộng HDMI qua Ethernet, là bộ điều hợp chuyển đổi tín hiệu HDMI thành dữ liệu có thể được truyền qua Ethernet. Bạn kết nối bộ mở rộng với mỗi đầu của cáp Ethernet, sau đó cắm cáp HDMI vào mỗi bộ mở rộng và kết thúc.

 

Bộ chuyển HDMI qua Ethernet là gì?

 • Bộ chuyển đổi HDMI qua Ethernet hay được gọi là bộ kéo dài hdmi qua cáp mạng lan , Giải pháp đơn giản nhất (và đáng tin cậy nhất) là sử dụng bộ mở rộng HDMI qua Ethernet, là bộ điều hợp chuyển đổi tín hiệu HDMI thành dữ liệu có thể được truyền qua Ethernet. Bạn kết nối bộ mở rộng với mỗi đầu của cáp Ethernet, sau đó cắm cáp HDMI vào mỗi bộ mở rộng và kết thúc.
 • Phạm vi được cung cấp khác nhau từ bộ mở rộng này đến bộ mở rộng nhưng nói chung chúng cung cấp khoảng cách từ 50 mét, 120 mét , 200 mét.. Các phạm vi mở rộng này có thể thực hiện được một phần là do mỗi bộ mở rộng được cấp nguồn bởi bộ chuyển đổi AC riêng, vì vậy khi lập kế hoạch kết nối, bạn cần tính đến việc cung cấp cho mỗi bộ mở rộng quyền truy cập vào ổ cắm điện.

 • Cat 5e so với Cat 6 và Cat 7

 • Như bất kỳ nhà tích hợp nào cũng biết, không phải tất cả các cáp Ethernet đều được tạo ra như nhau. Vậy bạn nên sử dụng loại cáp Ethernet nào để truyền HDMI? Câu trả lời chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của tín hiệu HDMI mà bạn muốn truyền. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng cáp Cat 5e, Cat 6 hoặc Cat 7 với hầu hết các bộ mở rộng HDMI. Thông thường, cách tốt nhất là chọn Cat 6 trở lên.

 • Ví dụ: Cáp Cat 6 có thể tự mang tín hiệu 1080p không mất dữ liệu. Nếu bạn đang truyền video 4K hoặc HDR, bạn sẽ cần cáp Cat 7.

 • Ngay cả khi chỉ truyền nội dung 1080p, Cat 7 có thể là lựa chọn tốt nhất. Thiết lập HDMI qua Ethernet có thể sẽ tồn tại trong một thời gian, vì vậy việc bảo vệ cài đặt ngay từ đầu sẽ rất hợp lý trong tương lai.

Bộ kéo dài HDMI qua cáp mạng 120M 4K có cổng USB HL-HDMI-120KVM.

 • Bộ kéo dài HDMI qua cáp mạng RJ45 HOLINK HL-HDMI-120KVM(4K) (120m HDbitT HDMI over IP CAT5/5e/6 Extender with 4Kx2K@30Hz)cho phép bạn kết nối các thiết bị truyền tín hiệu HDMI tới màn hình hiển thị ở cự ly lên đến 120M qua một sợi cáp mạng lan RJ45 Cat6/5e. Mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Với công nghệ truyền dẫn tôc độ cao 3x3.4 Gbps, Băng thông Rộng. 340Mhz
 •  Bộ kéo dài HDMI cáp mạng có thể tích hợp thêm cổng USB để người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp điều khiển chuột hoặc bàn phím ngay trên sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ sự nhỏ gọn cũng như tính tiến lợi mà sản phẩm này mang lại cho người dùng.

Bộ kéo dài HDMI qua cáp mạng 120M 4K có cổng USB HL-HDMI-120KVM

Bộ chuyển đổi HDMI sang LAN 200M có USB HOLINK HL-HDMI-KVM200

 • Bộ chuyển đổi HDMI qua ethernet được sử dụng để khuyến khích truyền âm thanh và video HDMI tín hiệu, thường được sử dụng trong giới hạn độ dài cáp HDMI không thể đáp ứng được bộ truyền khoảng cách. Sản phẩm này truyền tín hiệu âm thanh và video HDMl lên đến 200 triệu người dùng thông qua . Bộ chuyển đổi kéo dài tín hiệu ethernet cải thiện đáng kể khả năng tương thích của thiết bị với khoảng cách truyền xa, chi phí sử dụng thấp, cài đặt thuận tiện, khả năng tương thích tốt, và một chế độ truyền tải ổn định và hiệu quả.
 • Bộ kéo dài HDMI qua mạng lan 200m tích hợp USB giúp bạn kết nối từ máy tính, camera, tv box ra màn hình Tv hoặc máy chiếu với khoảng cách dài tích hợp cổng USB điều khiển phím chuột từ xa.
 • Thiết bị hỗ trợ giao thức mạng TCP / P, có thể truyền từ một máy phát (Tx) tới nhiều bộ thu (RX) thông qua bộ chuyển mạch ethernet,Thiết bị truyền tín hiệu HDMI khoảng cách xa hỗ trợ đầu ra HDMI cục bộ, đồng thời hỗ trợ truyền hồng ngoại, âm thanh độc lập,(host-KVM. TV box-IR hồng ngoại).
 • Bộ kéo dài HDMI qua lan 200m Ho-Link được cấu tạo bằng kim loại giúp tản nhiệt tốt khi sử dụng trong nhiều giờ và chống ăn mòn Oxy hóa.
 • Bộ HDMI 200M KVM  kết nối khoảng cách 200M qua cáp mạng chuẩn Cat5e/Cat6, bộ kéo dài HDMI sử dụng chuẩn hình ảnh không nén được ứng dụng cho truyền tín hiệu hình ảnh rõ nét nhất với sơ đồ kết nối đơn giản.

anh-bo-keo-dai-hmdi-200m-holink-hl-hdmi-kvm200

Bộ chuyển đổi HDMI sang LAN 200M có USB HOLINK HL-HDMI-KVM200

VIỄN THÔNG GIÁ TỐT chuyên cung cấp bộ chuyển dổi tín hiệu HDMI giá tốt nhất trên thị trường. Qúy khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ số hotline 0963508809 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

 

Bài viết liên quan :