DANH MỤC

Cáp mạng AMP đổi tên thành cáp mạng CommScope?

Ngày nay công nghệ đang ngày một phát triển các hệ thống mạng viễn thông ngày một nhiều kéo theo đó là nhu cầu sử dụng Cáp mạng, thiết bị viễn thông rất lớn. Từ đó xuất hiện rất nhiều những tập đoàn chuyên cũng cấp những thiết bị phục vụ sự phát triển cho hạ tầng viễn thông trên toàn thế giới. Chúng ta có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng khi chỉ cần nghe tên chúng ta đã tin tưởng tuyệt đối về chất lượng như Alantek, Belden, Commscope

 AMP đổi tên thành Commscope từ năm 2015
Thương hiệu COMMSCOPE – Sản phẩm cáp mạng Commscope

Trong những cái tên đó thì COMMSCOPE nổi lên như là nhà sản xuất cáp mạng, thiết bị mạng và phụ kiển mạng số 1 trên toàn thế giới. Các sản phẩm của cáp mạng Commscope được giới kỹ thuật và thi công ở nhiều nơi trên thế giới ưu tiên sử dụng tại các công trình lớn, công trình trọng điểm quốc gia bởi chất lượng sản phẩm cũng như mức giá hết sức cạnh tranh.
Vậy thương hiệu cáp mạng Commscope và các sản phẩm của Commscope như thế nào mà được tin tưởng trên toàn thế giới? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất

 
Giới thiệu về thương hiệu cáp mạng COMMSCOPE
COMMSCOPE là một tập đoàn toàn cầu, sở hữu những thương hiệu hàng đầu như Systimax, AMP Netconnect, ADC Krone, Uniprise. Commscope chuyên hỗ trợ các công ty trên thế giới thiết kế, xây dựng và quản lý mạng có dây và không dây. Các giải pháp hạ tầng mạng của Commscope giúp khách hàng tăng băng thông, tối ưu hóa năng lực hiện có, cải thiện hiệu suất mạng, sử dụng năng lượng hiệu quả và đơn giản hóa quá trình chuyển đổi công nghệ.

Các sản phẩm của cáp mạng Commsope được sử dụng trong nhà và ngoài trời; các trung tâm dữ liệu và tòa nhà với đủ mọi ứng dụng và độ phức tạp khác nhau; tại các khu vực sử dụng mạng không dây; tại các trung tâm viễn thông đầu cuối; tại sân bay, ga tàu, đường hầm. Mạng Vital trên thế giới hiện đang sử dụng các sản phẩm của Commscope.

Commscope thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dây cáp mạng
Sự vững mạnh trong nguồn lực tài chính Commscope một tập đoàn toàn cầu sở hữu những thương hiệu cáp mạng nổi tiếng đang được thị trường ưa chuộng sử dụng như AMP Netconect, ADC Krone, Uniprise. Quản lý tất cả, Commscope thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ xây dựng và quản lý mạng có dây và không dây đem đến các giải pháp giúp tối hưu hóa băng thông nhằm cải thiện hiệu suất mạng sử dụng một cách tốt nhất. 

Commscope luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo các sản phẩm cáp mạng đến tay khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Có lẽ sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho sản phẩm cáp mạng Commscope chính hãng trong suốt những năm qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Và thực tế là ngay cả bạn và tôi khi nhắc đến cáp mạng sẽ ngay lập tức nghĩ tới cáp mạng AMP (AMP Netconect là công ty thuộc tập đoàn COMMSCOPE) bởi lẽ cáp AMP được ưa chuộng hơn hẳn với phần còn lại, thậm chí ngay cả với người hàng xóm ADC Krone.

 

Các sản phẩm cáp mạng commscope được sản xuất với nguyên liệu tốt, qua dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các hệ thống. Khác biệt với các hãng cáp mạng khác, Commscope và (ADC Krone) sử dụng lõi truyền dẫn dược làm bằng đồng nguyên chất đường kính 0,51mm với cáp mạng Cat5e AMP, và cáp Cat6 Commscope AMP là 0,57mm đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt hơn hẳn so với cáp mạng lõi hợp kim (sợi tổng hợp) như các hãng khác trên cả 2 đường truyền tốc độ 100Mbps (Cat5e), 1000Mbps (Cat6). Bên cạnh đó cáp mạng thương hiệu Commscope còn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng như ISO, CE, RoSH giúp bạn yên tâm sử dụng cáp ở các môi trường khác nhau hơn.

Commscope người bạn đồng hành của các công trình

Commscope luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện và phát triển nâng cao chất lượng của sản phẩm nhằm mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm cáp mạng. 
Sản phẩm cáp mạng được sản xuất tại nhiều quốc gia với nổi tiếng như Ustralia, Đức…và được nhập khẩu tới nhều các quốc gia với đầy đủ CO,CQ là các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Mang những cuộn dây cáp mạng chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường đến và đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp các công trình.


Hiện nay, Công Ty TNHH  Viễn Thông Gía Tốt là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cáp mạng Commscope chính hãng, cam kết giá tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là chất lượng, giá thành mà hơn hết chính sự tin tưởng lựa chọn sử dụng cáp mạng Commscope của quý khách hàng là yếu tố quyết định giúp Commscope trở thành thương hiệu khác biệt so với phần còn lại trên thị trường.
Qúy khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng hay tư vấn các thông tin khác về cáp mạng Commscope xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963.508.809 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan :