DANH MỤC

Cáp dã chiến là gì, đặc điểm của cáp dã chiến

Cáp dã chiến là gì, đặc điểm nổi bật của cáp dã chiến.

 

 Cáp dã chiến hay còn gọi là cáp quang quân sự, một loại cáp quang chuyên dụng chủ yếu được dùng cho các công việc trong quân sự. Cáp quang dã chiến cũng có 2 loại chính đó là cáp quang dã chiến singlemode và cáp quang dã chiến mutimode như các loại cáp quang thông thường. Tuy nhiên, loại cáp quang này lại khác biệt rất nhiều so với các loại cáp quang khác về cấu tạo, chất liệu. Cáp dã chiến dẻo dai và có độ đàn hồi cực tốt, có khả năng chống mài mòn, khó cháy và rất khó để cắt giúp cho cáp có thể chịu được lực căng, lực chèn và bảo vệ sợi quang khỏi các tác động bên ngoài của môi trường.

Đặc điểm nổi bật của cáp dã chiến.

Vỏ sợi cáp được làm từ nhựa Poly Urethane (PU) một loại nhựa đặc chủng có độ dẻo dai và đàn hồi rất tốt, kèm theo đó là khả năng chống mài mòn cực tốt bảo vệ cáp trước các tác động của lực nén, dẫm đạp thậm chí ngay cả khi xe chạy qua. Lớp vỏ này mềm dẻo những rất dai và khó cắt, nếu các bạn sử dụng kéo thông thường để cắt cáp sẽ rất khó khăn
Bên trong lớp vỏ là một lớp sợi gia cường aramid bảo vệ sợi quang tốt hơn. Cuối cùng là lớp bọc đệm chặt kèm với sợi quang, như các bạn thấy trên hình ảnh đây chính là sợi cáp quang dã chiến 4 sợi quang.

Quy cách cuộn cáp dã chiến.
 Nếu cáp quang thông thường được bọc bằng gỗ thì cáp quang dã chiến lại khác biệt hoàn toàn. Cáp được quấn gọn gàng trong vỏ Rulo màu đen có tay quay bên ngoài để dễ dàng ra cáp. Rulo được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.
Được làm từ các vật liệu đặc chủng do vậy mà giá cáp quang dã chiến thường cao hơn rất nhiều so với các loại cáp quang khác.Mua cáp quang dã chiến chính hãng giá rẻ ở đâu?


       Viễn Thông Giá Tốt chuyên phân phối các thiết bị và phụ kiện mạng giá rẻ và uy tín chất lượng, sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng xuất xứ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Bài viết liên quan :