DANH MỤC

Dây nhảy quang singlemode là gì? Ưu điểm và ứng dụng của dây nhảy quang SingleMode

Dây nhảy quang singlemode là thành phần không thể thiếu trong bất kể hệ thống mạng cáp quang nào hiện nay. Đây là một mắt xích vô cùng quan trọng kết nối các thiết bị mạng với nhau, tạo thành thể thống nhất, đảm bảo khả năng truyền tải và tính ổn định của hệ thống mạng. 

Dây nhảy quang Singlemode là gì ?

  • Dây nhảy quang Singlemode là một loại dây chuyên dụng, có đường kính lõi nhỏ chỉ dưới 10 micron, khoảng cách truyền dữ liệu rất xa và thường được sử dụng nhiều trong việc kết nối các thiết bị quang học. Độ dài ngắn của sợi quang khác nhau nhưng chúng đều được gắn các loại đầu cắm, các đầu cắm tương thích với thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang.
  • Dây nhảy quang Singlemode có thể kết nối với nhiều thiết bị với nhau và thường được ví như chiếc cầu nối vững chắc trong kết nối tủ phối quang đến các bộ chuyển đổi quang điện.

 

day-nhay-quang-singlemode

Dây nhảy quang Singlemode

Một số chuẩn loại dây nhảy singlemode phổ biến nhất hiện nay

  • Các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến hiện nay có thể kể đến như dây nhảy SC- SC, dây nhảy SC-LC, dây nhảy LC-LC có độ phủ sóng rộng khắp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Ở mỗi loại dây nhảy quang này đều có những đặc điểm riêng biệt, các tính năng ưu việt khiến nhiều khách hàng công trình tin tưởng sử dụng

day-nhay-quang-singlemode
Dây nhảy quang Singlemode

 

 

Ưu điểm vượt trội của dây nhảy quang Singlemode chính hãng

  • Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của dây nhảy quang Singlemode chính hãng là tốc độ truyền tải dữ liệu, tín hiệu cực kỳ nhanh nhạy, các hình ảnh, âm thanh sắc nét trên đường truyền khá xa. Điều khiến dây nhảy quang Singlemode ghi điểm hơn hẳn so với dây nhảy quang Multimode là có sợi quang lan truyền đồng thời cả 3 loại tia sáng : Axial mode, High Order Mode và Low Order Mode.
  • Dây nhảy quang Singlemode lại khắc phục được nhược điểm hiện tượng tán sắc của dây nhảy quang đa mốt. Dây nhảy quang Singlemode là sợi quang mà trong đó chỉ có 1 tia sáng Axial được lan truyền. Vì vậy, hiện tượng tán sắc ánh sáng không hề xuất hiện ở sợi quang Singlemode.
  • Giá bán dây nhảy quang Singlemode rẻ hơn rất nhiều so với dây nhảy quang đa mốt, bởi hiện nay dây nhảy Singlemode đang rất phổ biến, đáp ứng liên tục yêu cầu của đông đảo khách hàng trong dịch vụ viễn thông. Bởi tính phổ biến rộng nên giá thành cũng được giảm xuống.
  • Đối với dây nhảy quang Multimode được sản xuất tại nước ngoài, yêu cầu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế. bên cạnh đó dây nhảy quang này sử dụng những chất liệu tốt, đắt tiền đảm bảo chất lượng. Vì thế, mặc dù rất tiện ích nhưng nó chưa thực sự phù hợp với điều kiện kinh tế và chi phí đầu tư của các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam.

Ứng dụng của dây nhảy quang Single mode

  • Dây nhảy quang đơn mode được sử dụng như cầu nối trong các liên kết mạng quang, liên kết giữa các ODF với nhau hay giữa hộp phối quang ODF với các truyền dẫn quang khác. Từ đó mang lại tính ổn định mà vẫn đảm bảo sự ổn định của toàn bộ hệ thống mạng.

  • Dây nhảy loại single mode hoàn toàn có thể sử dụng trong hệ thống mạng CCTV, Fiber Optic Telecommunication và Fiber Optic Access Network, mạng nội bộ LAN, Metro, FTTH, FTTx,…

Đơn vị cung cấp dây nhảy quang Singlemode chất lượng chính hãng, giá rẻ

Viễn Thông Giá Tốt tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối các loại thiết bị quang, các bộ chuyển đổi quang điện, dây nhảy quang…chất lượng chính hãng, giá rẻ. Các sản phẩm do đơn vị cung cấp được nhập từ các hãng sản xuất danh tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây nhảy quang Singlemode, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận bảng báo giá sớm nhất.

> Quý khách truy cập vào địa chỉ dưới đây để tham khảo các loại dây nhảy quang mà Viễn Thông Giá Tốt đang cung cấp 

https://vienthonggiatot.com/day-han-quang-singlemode.html

Bài viết liên quan :