DANH MỤC

Cách bấm patch panel cat6 commscope

Patch Panel là gì?

Patch panel hay còn gọi là thanh đấu mạng là một bảng cắm, thông qua đó các cáp sẽ kết nối các máy trong mạng LAN cho gọn gàng hơn so với việc cắm trực tiếp, đồng thời cũng dễ bảo quản và sửa chữa khi có sự cố. Patch panel được thiết kế chuẩn 19″ gắn vừa tủ rack, mặt trước bảng quản lý patch panel là các ổ cắm mạng RJ45, mặt sau là một bảng (với patch panel nhân liền) hoặc từng nhân rời với các rãnh sẵn có để bấm dây mạng cat5e hoặc cat6 thích hợp.

CÁCH BẤM NHÂN MẠNG PATCH PANEL COMMSCOPE

Để thực hiện bấm nhân mạng của Patch Panel commscope thì chúng ta cần chuẩn bị công cụ như sau :
1. Kìm bóp nhân mạng ( bóp 1 phát 8 dây mạng)
2. Nhân mạng commscope của patch panel
3. Dây mạng commscope
4. Máy test mạng
Để thực hiện bấm nhân mạng âm tường, nhân mạng Cat5, cat6 của patch panel thì có 2 chuẩn, chuẩn A, Và Chuẩn B.

Hướng dẫn các bước bấm nhân mạng Commscope của thanh đấu nối Patch panel
Các bước tiến hành bấm dây mạng âm tường

huong-dan-bam-nhan-mang-patch-panel

hd-bam-nha-mang-patch-panel
hd-bam-nhan-mang-patch-panel
hd-bam-nhan-mang
Cắm nhân mạng comscope vào thanh đấu nối Patch Panel 
Hoàn thành tất cả các bước trên, việc còn lại là cố định nhân mạng vào nhân mặt đế. Đây là hướng dẫn cách bấm nhân mạng âm tường, Thanh đấu nối patch panel cũng như cho hệ thống mạng âm tường. Ngoài ra quý vị cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách bấm nhân mạnh trên patch panel tương tự như cách trên.
lap-dat-patch-panel
lap-dat-patch-panel
Viễn Thông Giá Tốt hiện đang phân phối các sản phẩm Patch panel COMMSCOPE/AMP, AMP….. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối luôn chuẩn chính hãng có chất lượng cao và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm Patch panel và có thể tự mình lắp đặt được thanh đấu mạng vào tủ Rack. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay tìm hiểu thông tin về các loại sản phẩm, thiết bị viễn thông, vui lòng liên hệ Viễn Thông Giá Tốt  hoặc truy cập trang web https: https://vienthonggiatot.com/ để được tư vấn và mua những sản phẩm tốt với mức giá hấp dẫn.

 

Bài viết liên quan :