DANH MỤC

THANH ĐẤU NGUỒN PDU CÓ ATOMAT LÀ GÌ

Thanh  Phân phối Nguồn Rack PDU là mắt xích cuối cùng trong chuỗi điện và đảm bảo cung cấp nguồn điện quan trọng cho các phụ tải CNTT. RPDU được thiết kế để phân phối điện cho tất cả các loại thiết bị CNTT trong trung tâm dữ liệu.

THANH ĐẤU NGUỒN PDU CÓ ATOMAT LÀ GÌ

Định nghĩa PDU

Từ viết tắt “PDU” là viết tắt của Power Distribution Unit. Các PDU cơ bản về cơ bản là các dải nguồn cấp công nghiệp được sử dụng (trong hầu hết các trường hợp) để cấp nguồn cho các máy chủ và thiết bị viễn thông.

Một PDU cơ bản cung cấp năng lượng cho các giá đỡ máy chủ mà không có chức năng nâng cao. Đây là một lựa chọn phân phối nguồn cho tủ rack máy chủ giá rẻ.

Tại sao Thanh Nguồn  PDU lại quan trọng?

Khi môi trường trung tâm dữ liệu trở nên năng động và phức tạp hơn, nhiều tổ chức đang gây áp lực lên các nhà quản lý trung tâm dữ liệu để cải thiện tính khả dụng đồng thời giảm chi phí và tăng hiệu quả. Các máy chủ và thiết bị mạng mật độ cao thế hệ tiếp theo đã làm tăng nhu cầu về mật độ tủ rack cao hơn và yêu cầu về điện năng tổng thể của cơ sở. Trong khi mật độ dưới 10kW trên mỗi rack vẫn là tiêu chuẩn, việc triển khai ở mức 15kW là điển hình trong các cơ sở siêu cấp – và một số thậm chí gần 25kW. Cấu hình mật độ cao cung cấp các mức hiệu suất và công suất được cải thiện, nhưng điều này tạo ra nhu cầu phân phối điện năng hiệu quả hơn. Do đó, các tính năng và chức năng có sẵn trên rPDU ngày càng trở nên quan trọng hơn để đạt được khả năng phân phối điện hiệu quả nhằm đáp ứng những thay đổi về dung lượng và mật độ trung tâm dữ liệu

Các loại thanh nguồn PDU phổ biến

  • Các PDU được chuyển mạch và các PDU được đo đếm là hai trong số các loại đơn vị phân phối điện phổ biến nhất.
  • Các PDU được đo lường cung cấp phân phối điện cấp mạng. Các PDU được chuyển mạch cũng cung cấp phân phối điện cấp mạng, nhưng cũng có thể giám sát từ xa và điều khiển ổ cắm.
  • PDU có sẵn ở cả hai kiểu AC và DC để phù hợp với các yêu cầu về nguồn điện tại các loại địa điểm khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, một AC PDU sẽ được cấp nguồn bằng nguồn AC và sẽ phân phối điện bằng dòng điện xoay chiều. Các PDU DC đôi khi sẽ khác nhau ở chỗ tất cả đều phân phối nguồn DC, nhưng bản thân PDU có thể được cấp nguồn AC hoặc DC, tùy thuộc vào yêu cầu của trang web của bạn.
  • Từ quan điểm của một công nghệ hiện trường, các đơn vị sẽ hoạt động giống hệt nhau. Các đơn vị DC được chế tạo giống như các đối tác AC, ngoại trừ dòng điện đầu ra của chúng.
  • Bộ phân phối nguồn DC được thiết kế để cung cấp dòng điện ở dạng dòng điện một chiều mà nhiều thiết bị gắn trên tủ rack sử dụng.

Thanh nguồn PDU 6 port có aptomat

  • Thanh nguồn PDU 6  port có aptomat chuẩn rack sử dụng tuyệt đối an toàn cho thiết bị được công ty TNHH Viễn Thông Giá Tốt chúng tôi phân phối trên toàn quốc với chất lượng cao, giá thành hợp lý, đẹp an toàn
  • Thanh nguồn PDU 6 port có aptomat kết nối với server bằng dây nguồn chuẩn C13-C14 ( đầu âm dương ) 
  • Thanh nguồn PDU 6 port chống quá tải tự động nhảy áp khi nguồn điện quá tải, an toàn cho thiết bị sử dụng .
Thanh PDU 6 cong

Thanh nguồn PDU 12 cổng 3 chấu có aptomat

  • Thanh nguồn PDU 12 port là một phần quan trọng của hệ thống mạng dùng để cấp nguồn cho các thiết bị trong tủ mạng nhưng máy chủ (server) Switch, UPS.. với những thanh nguồn kém chất lượng có thể gây cháy nổ.ổ cắm nguồn tủ rack 12 ổ thanh nguồn điện 3 chân hay còn gọi là 
  • Nhắc đến các thiết bị điện, người ta sẽ không thể bỏ qua thanh nguồn pdu 12 lỗ đa năng - thanh nguồn gắn tủ rack  công  suất lên tới 30A một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng trong việc giám sát các nguồn cấp điện, đo điện năng và nhận biết các năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ rack (tủ mạng) từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống mạng.
anh-thanh-nguon-pdu-12-cong-3-chau

 Viễn Thông Giá Tốt chuyên phân phối các loại ổ cắm tủ rack, thanh nguồn PDU chuyên dùng cho tủ mạng với công suất từ nhỏ đến lớn. Hoàn toàn đáp ứng yêu cầu cấp nguồn cho hệ thống như Switch, Server…
Với hệ thống tủ mạng có sẵn thường không có thanh nguồn hoặc có chỉ là ổ cắm loại lioa công suất nhỏ ,hoặc không đủ ổ cắm cho nhu cầu sử dụng, chúng tôi chuyên dung câp thanh nguồn PDU  6 ổ cắm thanh nguồn PDU 8 ổ cắm, Thanh nguồn PDU 12 ổ cắm đến 24 ổ cắm chuyên dùng cho tủ mạng với công suất lớn.

Bài viết liên quan :