DANH MỤC

Dây nhảy mạng cat5e Commscope? Địa chỉ mua Dây nhảy CAT5e commscope giá rẻ?

Dây nhảy mạng đã là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Sản phẩm được gia công chắc chắn đảm bảo tốc độ và khả năng truyền tải ổn định trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Dây nhảy mạng cat5e Commscope chính hãng, giá rẻ 

  • Dây nhảy mạng đã là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Sản phẩm được gia công chắc chắn đảm bảo tốc độ và khả năng truyền tải ổn định trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Nhắc đến dây nhảy mạng thì không thể bỏ qua hãng sản xuất Commscope. Là một đơn vị có danh tiếng trên thị trường viễn thông với đa dạng các mẫu mã chủng loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hệ thống mạng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hiện nay hãng đang cung cấp dây nhảy mạng cat5e và dây nhảy mạng cat6 phục vụ cho các hệ thống mạng. Mỗi dòng sản phẩm đều có loại 1.5m, 2.1m, 3m cho đến 10m tùy thuộc vào khoảng cách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
  • Qúy khách hàng có thể đọc bài viết dây nhảy mạng cat5e Commscope để tìm hiểu thêm một số thông tin về sản phẩm dây nhảy mạng của hãng Commscope
day-nhay-mang-cat5e​​​​​​​

Những đặc điểm nổi bật có trên dây nhảy mạng Cat5e

Dây nhảy mạng Cat5e đoạn dây cáp mạng đóng vai trò quan trọng như một cầu nối chất lượng giúp kết nối truyền dẫn tín hiệu mạng tới người dùng.

Dây nhảy Cat5e hãng Commscope được bọc cẩn thận bằng một lớp túi ni lông dày dặn màu đục. Trên túi ni lông này có một khoảng ô vuông lớn màu trắng in các thông tin của dây rất băt mắt, chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể thấy một thương hiệu quá đỗi quen thuộc “COMMSCOPE” vô cùng tinh tế được xếp ở phần trên cùng. Một khoảng nhỏ là tem chưa các thông tin chính như mã sản phẩm, số series hay mã vạch để kiểm tra thông tin của sản phẩm.

Cấu tạo của dây nhảy mạng cat5e Commscope

Cấu tạo của dây nhảy cat5e sẽ bao gồm 2 phần cấu thành đó là phần dây nhảy và phần đầu nối. Hãy cùng tìm hiểu về những thành phần chính để tạo nên sản phẩm dây nhảy mạng mà bạn đang sử dụng rất nhiều trong các hệ thống mạng:

Phần dây nhảy:

- Lõi truyền dẫn: Được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có khả truyền dẫn tín hiệu tốt.

- Lớp nhựa bọc lõi: Làm từ nhựa có nhiều màu sắc khác nhau sẽ dàng phân biệt khi bấm vào hạt mạng hoặc nhân mạng, có khả năng cách điện tốt.

- Vỏ bọc: Sử dụng chất liệu nhựa chất lượng cao, có tính đàn hồi và khả năng co dãn tốt, bảo vệ dây nhảy mạng khỏi các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

day-nhay-mang-cat5e-2m

Phần đầu nối:

- Điểm tiếp xúc: Được làm từ đồng nguyên chất, với khả năng tiếp xúc tốt.

- Khe cắm mạng: Có 8 khe cắm, phân tách hoàn toàn các lõi mạng đồng, giảm sự chồng chéo giữa các lõi làm ảnh hưởng đến tín hiệu đường truyền.

- Vỏ: Được làm từ nhựa chất lượng cao, bảo vệ đầu nối khỏi các ảnh hưởng từ các thiết bị bên ngoài.

- Đầu chụp: Được làm từ nhựa, có độ đàn hồi tối, có thể uốn cong và bảo vệ điểm liên kết giữa dây nhảy và đầu nối.

 Địa chỉ mua Dây nhảy CAT5e commscope giá rẻ?

Viễn thông giá tốt chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vật tư công trình điện nhẹ, giải pháp quang hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dây nhảy mạng Cat5e COMMSCOPE chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mua sản phẩm tại  https://vienthonggiatot.com/ quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ chi tiết các thông tin về sản phẩm và được hỗ trợ đặt hàng với giá thành cạnh tranh nhất.Hotline 0963.508.809.

 

Bài viết liên quan :