DANH MỤC

Cáp quang AMP COMMSCOPE - Lý do cáp quang AMP COMMSCOPE được ưa chuộng nhất hiện nay?

Tất tất tật những thông tin về cáp quang AMP COMMSCOPE mà bạn cần biết

COMMSCOPE là một thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, cung cấp các giải pháp và sản xuất các sản phẩm kết hợp công nghệ tinh vi với khả năng kết nối. Nó giúp giao tiếp nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Các sản phẩm của nó có hiệu quả về chi phí, mô-đun, dễ lắp đặt và bảo trì. Nó cung cấp kết nối mạng mạnh mẽ trên mặt đất, trong các tòa nhà và qua đường hàng không. COMMSCOPE vốn được biết đến với các dòng sản phẩm dây cáp mạng chất lượng cao và chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó thương hiệu này cũng cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm dây cáp quang AMP/COMMSCOPE giá rẻ nhưng lại sở hữu những ưu điểm vượt trội. Trong bài viết bên dưới đây hãy cùng Viễn Thông Giá Tốt tìm hiểu dòng sản phẩm cáp quang Commscope AMP này và lý do tại sao chúng lại được ưa chuộng sử dụng nhiều trong hệ thống mạng dữ liệu tốc độ cao.
 
anh-cap-quang-amp-commscope

Cáp quang AMP COMMSCOPE là gì?

Nhiều người khi chưa tiếp xúc nhiều với sản phẩm cáp quang commscope thì sẽ không thể biết bản chất thật của sản phẩm đó là gì. Cáp quang commscope được xem như là một đường truyền cực kì tuyệt vời. Theo đó thì sản phẩm cáp quang này sẽ đóng vai trò là dây cáp để kết nối với các thiết bị điện tử khác, theo nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm cáp quang commscope luôn luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Nó có đường truyền mạng cho khách hàng ổn định và hơn hết là khách hàng còn có thể sử dụng sản phẩm này trong vòng thời gian dài.

Cáp quang Commscope AMP được đánh giá là giải pháp mạng hoàn hảo cho doanh nghiệp bởi loại dây cáp này được tạo thành từ những chất liệu đặc biệt với cấu trúc nhiều lớp rất chắc chắn. Ngoài ra, còn có khả năng truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao ứng dụng rộng khắp trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

So sánh ứng dụng của cáp quang Commscope Singlemode và Multimode

Cáp quang commscope hai loại chính và cả hai loại này được sử dụng rất nhiều ở trên thị trường ngày nay. Đó chính là sản phẩm cáp quang COMMSCOPE MULTIMODE và sản phẩm cáp quang COMMSCOPE SINGLEMODE.
Cả hai loại sợi quang, singlemode và multimode, đều là những đường dẫn sóng quang học. Tín hiệu ánh sáng được chứa trong lõi “thủy tinh” bởi lớp phủ, có cấu trúc tinh thể rất giống nhau nhưng được pha tạp khác nhau (ví dụ như Boron, germani theo tỷ lệ phần trăm thay đổi). Mỗi sản phẩm cáp quang sẽ có 1 cấu tạo và 1 đặc điểm riêng biệt. Vậy nên ở trong quá trình sử dụng thì khách hàng sẽ lựa chọn ra những sản phẩm thực sự tốt và chất lượng nhất cho mình.
 • Cáp quang Commscope Singlemode
Cáp quang Commscope Singlemode sử dụng sợi cáp quang Singlemode cho phép khoảng cách truyền rất lớn  (lên đến 10km) với tốc độ 10Gbps giúp bạn có thể kéo cáp từ nhà máy đến văn phòng hoặc giữa các nhà máy với nhau mà không bị ảnh hưởng đến tốc độ, tiết kiệm thời gian gửi tín hiệu.

Sợi quang nằm lỏng và di chuyển tự do trong ống đệm. Ống đệm lỏng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học. Các khoảng trống giữa sợi và bề mặt trong của ống được điền đầy bằng hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước. Cáp được thiết kế với vật liệu hoàn toàn khô, nên cáp có đường kính nhỏ, gọn nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển
 
anh-cap-quang-singlemode-commscope
 
 • Cáp quang Commscope Multimode
Cáp quang Multimode là loại cáp có sợi quang có đường kính lớn (50µm hoặc 62.5µm ) các tia sáng có thể đi theo nhiều đường khác nhau trong lõi. Các sợi đa mode có đường truyền đồng thời và truyền ra nhiều bước sóng. Sợi đa mode hỗ trợ các ứng dụng tốc độ dữ liệu cao (tốc độ tương tự như singlemode nhưng phạm vi tiếp cận ngắn hơn). Hệ thống sợi quang đa mode dễ bảo trì và giữ sạch hơn singlemode. Ô nhiễm (ví dụ: bụi) tại các giao diện đầu nối là vấn đề đau đầu đối với bất kỳ nhà vận hành hệ thống sợi quang nào, nhưng các giao diện đầu nối của hệ thống sợi quang đa chế độ ít bị nhiễm bụi hơn so với các hệ thống đơn mode.

Nếu bạn không cần hỗ trợ khoảng cách xa — giả sử bạn không cần bất kỳ liên kết nào dài hơn 550 m và muốn giới hạn tổng chi phí hệ thống (bao gồm cả thiết bị đang hoạt động) —có thể bạn sẽ chọn cáp quang đa chế độ.
 
 
 
anh-cap-quang-mjultimode-commscope

Khi nào nên dùng cáp quang Multimode?

 • Khoảng cách
Tùy thuộc vào ứng dụng dự định, khoảng cách được hỗ trợ có thể lên đến 440 m (mặc dù các giải pháp của CommScope có thể lên tới 550 m; xem phần “So sánh kỹ thuật OM”). Khoảng cách và các kết nối trong một liên kết cần được xem xét và các công cụ thiết kế có thể giúp thực hiện việc lựa chọn này.
 • Bảo trì
Với đường kính lõi lớn hơn và dung sai căn chỉnh cao hơn, so với singlemode, việc bảo trì sợi quang đa mode và giữ cho các giao diện đầu nối luôn sạch sẽ dễ dàng hơn.
 • Chi phí
Chi phí liên quan bao gồm các thành phần cáp và bộ thu phát. Trong sợi quang và bộ thu phát đa chế độ kết hợp để có khả năng cung cấp một lựa chọn chi phí thấp hấp dẫn. Khi khoảng cách vượt quá khả năng của sợi quang đa mode, thì hệ thống singlemode sẽ tiếp quản.
 • Nhiều bước sóng
Ngành công nghiệp hiện nay có khả năng sử dụng nhiều bước sóng qua sợi đa chế độ MMF (SWDM) tương tự như WDM trên sợi đơn chế độ SMF. Đây là một yếu tố quan trọng thúc đẩy công suất của MMF. Ở đây, nhiều bước sóng kết hợp với nhau để tăng dung lượng 4X (các giao thức SWDM4). CommScope đã dẫn đầu sự ra đời của OM5, được thiết kế để bổ sung cho SWDM, cung cấp băng thông cao hơn - dẫn đến khả năng tiếp cận dài hơn với nhiều bước sóng hơn. OM5 hiện là tiêu chuẩn sẵn sàng cho tương lai.

Giá thành của cáp quang AMP COMMSCOPE có đắt không?

Ngoài chất lượng ra thì có lẽ giá thành chính là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhất. Vậy nên nếu như bạn lựa chọn một sản phẩm cáp quang commscope ở địa chỉ nào đó thì chắc chắn là bạn cũng sẽ quan tâm về vấn đề giá thành đắt hay rẻ.

Đối với sản phẩm cáp quang commscope là sản phẩm dành cho công nghệ, mà thường thì những sản phẩm này sẽ có giá khá là đắt. Và đối với cáp quang commscope cũng vậy, đây là sản phẩm tốt và thường thì nó sẽ bán ra thị trường với mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Bên cạnh đó thì vẫn có những sản phẩm có giá đắt hơn và đương nhiên là chất lượng của nó cũng sẽ đắt hơn.

Đổi lại thì bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời cùng với những sản phẩm cáp quang commscope mà mình đã mua.

Khi liệt  kê danh sách những sản phẩm tốt, sử dụng để phục vụ cho ngành công nghệ hiện nay thì chắc chắn là không thể không nhắc đến sản phẩm cáp quang commscope. Bởi vì đây là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghệ, và từ lâu thì nó đã đóng vai trò cực kì quan trọng.

anh-cap-quang-multimode-amp
 

Tại sao nên lựa chọn Commscope

 • Hiệu suất của hệ thống cáp quang của CommScope được đảm bảo và hỗ trợ bởi Đảm bảo ứng dụng của hãng
 • CommScope có lịch sử là nhà sáng tạo hàng đầu, phát triển OM3, OM4 và OM5.
 • Giải pháp CommScope (biến thể LazrSPEED) đã được phát hành nhiều năm trước khi công bố các tiêu chuẩn áp dụng, cho phép khách hàng của chúng tôi lướt trên làn sóng sắp tới để đón đầu xu hướng.
 • Các giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối: dây cáp, thanh cắm patch panels, dây nhảy quang, connectors, v.v.
 • Tăng tính linh hoạt của mạng bằng cách hỗ trợ nhiều kết nối hơn trong các liên kết cáp quang và mở rộng khoảng cách so với đặc điểm kỹ thuật của ứng dụng tiêu chuẩn với các thành phần suy hao cực thấp (ULL).

 
Quý khách có thắc mắc cần tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan :