DANH MỤC

TÌM HIỂU SẢN PHẨM BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN BTON

Converter Bton – Giới Thiệu Bộ chuyển đổi quang điện Btone chính hãng. Các loại Converter Bton trên thị trường hiện nay. Chất lượng của Converter quang BtonBton là thương hiệu nổi tiếng hiện nay sản xuất rất nhiều các thiết bị quang trên thị trường hiện nay như bộ chuyển đổi quang điện, Module quang, Switch quang, khay nguồn tập trung quang và vô số các sản phẩm quang
Bton là thương hiệu nổi tiếng hiện nay sản xuất rất nhiều các thiết bị quang trên thị trường hiện nay như bộ chuyển đổi quang điện, Module quang, Switch quang, khay nguồn tập trung quang và vô số các sản phẩm quang

Converter Bton – Media converter quang Bton

Ngày nay trên thị trường công nghệ viễn thông xuất hiện rất nhiều các hãng thiết bị viễn thông. Phổ biến các hãng trên thị trường ngày nay như: Converter Optone; converter Netlink; converter Gnetcom; Converter Bton;… rất nhiều các loãi hãng chất lượng trên thị trường. Với  thiết kế nhỏ gọn; tính năng ổn định; giá thành hợp lý cậu tạo nên nhưng bộ con thiết bị quang chất lượng; hàng dự án bao tốt rất nhiều khách hàng tin dùng.

Đặc biệt chúng ta đang nhắc đến dòng thiết bị converter quang của hãng xuất Bton với nhiều các loại mã khác nhau; từ Converter BTON 1 sợi đến Converter BTON 2 sợi với tốc độ tương thích 10/100M và 10/100/1000M; đa dạng mẫu mã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nhưng thông tin chi tiết cũng như ứng dụng của bộ thiết bị converter quang Bton

Ứng dụng về dòng thiết bị media converter quang Bton

+ Nếu như bạn đang có 2 hệ thống đường dây mạng LAN các nhau tương đối xa và có nhu cầu kết nối lại gần hơn

+ Nếu có một hệ thống  IP camera mà muốn tập trung về trung tâm camera nơi có khoảng cách xa vài trăm mét đến km; không dùng được đường dây cáp mạng và đường dây cáp UTP

+ Nếu có một đường dây cáp quang và cáp đồng mà muốn kết nối nhau; không cần đến thay đổi toàn bộ hệ thống

Tất cả nhưng phướng án trên đều thông qua một con thiết bị bộ chuyển đổi quang điện đây là cách giải quyết tốt nhất. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian; chi phí cũng như công sức.

Vậy bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị nhỏ với 2 phương thức truyền dẫn chính là cáp đồng và cáp quang; nó nhận tín hiệu từ môi trường truyền dẫn từ đồng sang quang; ngược lại truyền dẫn từ quang sang đồng.

Là thiết bị truyền dẫn theo 2 phương thức chính từ đồng sang quang và từ quang sang đồng. Cấu trúc hoạt động ở lớp vật lý của mô hình 7 lớp OSI; với chức năng chính là nhận và truyển tính hiệu giữa 2 chiều từ quang sang điện và ngược lại.

Dữ liệu đi quang Converter quang Bton có dạng trong suốt; chính vì thế mà nó không nhận sự can thiệp vào QoS; hay chuyển mạch gói Layer 3 switchimg. Có tất các tính năng chuyền tín hiệu Ethernet CAT5; CAT5E; CAT6;…sang tín hiệu quang tương thích với cáp sợi quang. Tất cả được sử dụng theo cặp truyền nhận và ngược lại.

Các loại bộ chuyển đổi quang điện Bton hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách để phân loại con thiết bị quang Bton. Có thể theo như cách phân biệt converter quang 1 sợi hay converter quang 2 sợi; hay theo cách phân biệt tốc độ như 10/100M hay 10/100/100m. Converter Bton có thể chạy cả hai dòng cáp quang multimode và cáp quang Singlemode.

Chúng ta có thể chia Converter quang Bton như sau:

 • Bộ chuyển đổi quang điện 10/100/1000M: BT-950GM-2
 • Bộ chuyển đổi quang điện 10/100/1000M: BT-950GS-20A/B
Converter-quang-bton-1soi-1G
 • Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi 10/100M: BT-950SM-25A/B
 • Bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi 10/100/1000M: BT-950GS-20

Converter quang Bton là một thiết bị thông dụng giống như Switch/hub trong mạng Lan nội bộ. Chất lượng của Converter  đã được chúng tôi test thì chất lượng đều rất ổn định; xảy ra lỗi rất là thấp. Đối với từng dự án thì ta sẽ lựa chọn dòng sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện phù hợp tránh xảy ra sự cố.

Ưu điểm của bộ chuyển đổi quang điện

 1. Truyền tín hiệu ở khoảng cách xa mà cáp mạng; cáp đồng không thể làm được với độ ổn định cao
 2. Phù hợp với tất cả các hệ thống mạng sever hay hệ thống giải pháp mạng camera.
 3. Diện tích sử dụng rất nhỏ nên không lo cồng kềnh hay tốn diện tích.
 4. Với thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc vận chuyển cũng như mang vác thiết bị; lắp đặt được mọi vị trí.
 5. Kiểu dáng và màu sắc rất đẹp mắt phù với nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.
 6. Với độ bền và tuổi thọ dài lâu trong điều nhưng điều kiện môi trường khắc nhiệt.
 7. Với giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Mua Converter Bton chính hãng; giá rẻ ở đâu?
Viễn Thông Giá Tốt chuyên cung cấp phân phối trên thị trường các loại thiết bị bộ chuyển đổi quang điện; converter quang; media converter quang; uy tín chất lượng nhất Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hàng dự án bao tốt chất lượng ổn định đảm bảo uy tín; đầy đủ các loại giấy tờ CO;CQ xuất xưởng.

Bài viết liên quan :