DANH MỤC

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP QUANG UY TÍN, GIÁ RẺ? MUA CÁP QUANG Ở ĐÂU?


ĐỊA CHỈ BÁN CÁP QUANG UY TÍN, GIÁ RẺ? MUA CÁP QUANG Ở ĐÂU?
Cáp quang là một loại cáp rất đặc biệt, chúng xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực của chúng ta.. Nhưng không phải ai cũng biết các đặc điểm của cáp quang và địa chỉ bán cáp quang chính hãng chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP QUANG UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI?

Đơn vị nào bán cáp quang uy tín tại Hà Nội ?

  •   Hiện nay, dây cáp quang không còn xa lạ với người tiêu dùng. Cáp quang hiện hữu hầu như trong tất cả các công trình, các ngôi nhà cung cấp cho chúng ta những giải pháp cải thiện,nâng cao hiệu quả công việc và cũng góp phần không nhỏ vào phục vụ nhu cầu giải trí của chúng ta sau nhiều giờ làm việc mệt nhọc. Nhưng không phải ai cũng biết các đặc điểm của cáp quang và địa chỉ bán cáp quang chính hãng chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây để có được sự lựa chọn chính xác nhất.
  •   Cáp quang khác với cáp đồng, ngay cả các dây cáp quang cũng có rất nhiều đặc trưng khác nhau.Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ bộ về các đặc điểm của cáp quang để nhận biết trước khi tìm đến nhà cung cấp cáp quang chính hãng.
cap-quang

Dây cáp quang có những loại nào?

  • Các tia sáng bên trong cáp quang có hai kiểu truyền dẫn là đơn mốt (Singlemode) và đa mốt (Multimode). Cáp quang Singlemode (SM) có đường kính core khá nhỏ (khoảng 9µm), sử dụng nguồn phát laser truyền tia sáng xuyên suốt vì vậy tín hiệu ít bị suy hao và có tốc độ khá lớn. SM thường hoạt động ở 2 bước sóng (wavelength) 1310nm, 1550nm. Cáp quang Multimode (MM) có đường kính core lớn hơn SM (khoảng 50µm, 62.5µm). MM sử dụng nguồn sáng LED (Light Emitting Diode) hoặc laser để truyền tia sáng và thường hoạt động ở 2 bước sóng 850nm, 1300nm; MM có khoảng cách kết nối và tốc độ truyền dẫn nhỏ hơn SM.

  • Truyền dẫn tín hiệu trên cáp quang có hai dạng đơn công (simplex) và song công (duplex). Simplex truyền tín hiệu chỉ 1 chiều. Duplex có thể truyền nhận tín hiệu 1 chiều bán song công (half-Duplex) hoặc cả 2 chiều song công toàn phần (full-Duplex) Duplex ở cùng thời điểm tùy theo cách cấu hình

cac-loai-day-cap-quang

Đặc điểm của cáp quang chính hãng

  • Cáp quang là loại dây cáp có lõi truyền dẫn tín hiệu được làm bằng thủy tinh và cũng có thể là từ nhựa Plastic.Với đặc tính truyền tín hiệu bằng ánh sáng nên sợi dây cáp quang truyền tín hiệu rất là tốt (tốc độ của chúng có thể lên đến 10G và không bị nhiễu hay mất thông tin như dây mạng cáp đồng).
  • Cáp quang được phân làm hai loại chính bao gồm cáp quang Multimode (đa mode) ứng dụng trong truyền tải tín hiệu trong khoảng cách ngắn và cáp quang Single mode (đơn mode) dùng cho truyền tải dữ liệu ở khoảng cách xa hàng trăm nghìn km mà không cần khuếch đại, phổ biến trong ứng dụng mạng điện thoại, truyền hình cáp.
  • Sợi dây cáp quang được thiết kế với đường kính dây cáp quang nhỏ hơn cáp đồng rất nhiều, cũng bởi vậy mà sợi quang mỏng hơn sợi đồng nên số lượng sợi quang trong dây cáp nhiều hơn.Với đặc điểm chỉ truyền sóng ánh sáng không truyền tín hiệu điện nên nhanh, ít bị nhiễu, không bị nghe trộm và không có nguy cơ gây hỏa hoạn so với những sợi cáp khác, có tác dụng rất lớn trong việc truyền tải dữ liệu ổn định và an toàn dữ liệu.
  • Tuy nhiên là một sản phẩm dây cáp quang cũng có những nhược điểm nhất định,lõi sợi quang nhỏ và truyền tín hiệu tốt nhưng cũng chính nó lại là một nhược điểm lớn nhất của dây cáp quang.Do chúng được làm từ vật liệu thủy tinh nên rất dễ gãy khi bị gập cong.Một điều nữa đó là khi sợi quang bị gãy bạn phải sử dụng đến máy hàn để có thể nối chúng lại như cũ. Hiện tại công nghệ hàn cáp quang ở Việt Nam hầu như chỉ phục vụ cho công trình , chúng chưa phổ biến như việc bấm đầu dây cáp mạng nên cũng gây không ít khó khăn với người sử dụng.
cau-tao-cap-quang

Địa chỉ bán cáp quang chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

  • Trong khoảng một thập niên trở lại đây công nghệ đã phát triển rất mạnh mẽ, việc các sản phẩm bị làm nhái làm giả là điều rất bình thường.Dây cáp quang cũng không tránh khỏi những vấn đề đó.Sự góp mặt của chúng có tác động tiêu cực và cả tích cực đến những đơn vị chân chính nhưng dù gì khổ nhất vẫn là người tiêu dùng.Mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì phải làm sao? Hệ thống mạng, hệ thống các thiết bị không thể hoạt động chỉ vì dây cáp quang kém chất lượng.
  • Trước những vấn đề băn khoăn của người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm cáp quang chính hãng đồng thời lựa chọn những địa chỉ bán cáp quang rẻ nhất để giảm thiểu những chi phí bỏ ra khi mua hàng mà vẫn có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Viễn Thông Giá Tốt với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư quang. Đến với chúng tôi, không chỉ là cáp quang bạn sẽ được trải nghiệm, cảm nhận những sản phẩm chính hãng chất lượng cao khác,có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ của sản phẩm như (CO,CQ).Sản phẩm chất lượng kết hợp với chính sách đổi – trả, bảo dưỡng, bảo hành theo hãng dài hạn đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm trong từng sản phẩm.

 

 

Bài viết liên quan :