DANH MỤC

TÌM HIỂU SẢN PHẨM BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN GNETCOM

Bộ chuyển đổi quang điện (Fiber Optic Media Converter) hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong công trình mạng viễn thông đối với hầu hết các doanh nghiệp, tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm bộ chuyển đổi quang có chất lượng là vấn đề không phải dễ dàng...

Bộ Chuyển Đổi Quang Điện GNETCOM

Converter Gnetcom có mấy loại ?

Converter Gnetcom có mấy loại ? Converter Gnetcom có 4 mã như sau:

Tốc Độ Số Cổng quang kết nối Bước sóng hoạt động Chuẩn cáp quang kết nối
GNC-1111S-20A/BF2T 
10/100M 1 850;1310;1550nm Single mode & Multimode
GNC-1211S-20
10/100/1000M 2 850;1310;1550nm Single mode & Multimode
GNC-2111S-20A/B
10/100M 1 850;1310;1550nm Single mode & Multimode
GNC-2211S-20
10/100/1000M 2 850;1310;1550nm Single mode & Multimode
 

Ứng dụng của Media converter quang Gnetcom

+ Nếu có một hệ thống  IP camera mà muốn tập trung về trung tâm camera nơi có khoảng cách xa (trên 200m); không dùng được đường dây cáp mạng và đường dây cáp UTP

+ Nếu như bạn đang có 2 hệ thống đường dây mạng LAN các nhau tương đối xa và có nhu cầu kết nối lại gần hơn

+ Nếu có một đường dây cáp quang và cáp đồng mà muốn kết nối nhau; không cần đến thay đổi toàn bộ hệ thống

Tất cả các trường hợp trên đều dùng giải pháp thiết thực nhất đó là sử dụng bộ chuyển đổi quang điện là hợp lý nhất; tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị nhỏ với 2 phương thức truyền dẫn chính là cáp đồng và cáp quang; nó nhận tín hiệu từ môi trường truyền dẫn từ đồng sang quang; ngược lại truyền dẫn từ quang sang đồng.

Dữ liệu đi quang Converter quang Gnetcom thì nó dạng trong suốt; chính vì thế mà nó không nhận sự can thiệp vào QoS; hay chuyển mạch gói Layer 3 switchimg. Có tất các tính năng chuyền tín hiệu Ethernet CAT5; CAT5E; CAT6;…sang tín hiệu quang tương thích với cáp sợi quang. Tất cả được sử dụng theo cặp truyền nhận và ngược lại.

Là thiết bị truyền dẫn theo 2 phương thức chính từ đồng sang quang và từ quang sang đồng. Cấu trúc hoạt động ở lớp vật lý của mô hình 7 lớp OSI; với chức năng chính là nhận và truyển tính hiệu giữa 2 chiều từ quang sang điện và ngược lại.

Mua bộ Converter Gnetcom chính hãng; giá cả hợp lý tại Viễn Thông Giá Tốt

Khách hàng có nhu cầu mua bộ chuyển đổi quang điện Converter Gnetcom mà vẫn còn nhiều thắc mắc chưa biết mua ở đâu; giá cả ra sao; hàng có chất lượng không?; rất nhiều nhưng thắc mắc để chọn cho mình nhưng sản phẩm phù hợp với dự án của mình.Qúy khách hãy đến ngay với Viễn Thông Giá Tốt để được giải đáp thắc mắc trên.

Viễn Thông Giá Tốt tự hào là Đại Lý Phân Phối Gnetcom tại Việt Nam.Viễn Thông Giá Tốt chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm thiết bị quang chính hãng giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng chính hãng có đầy đủ các giấy tờ CO,CQ xuất xưởng. Chúng tôi luôn là niềm tin cho khách hàng và nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng.

 


 

Bài viết liên quan :