DANH MỤC

Giới thiệu về Patch Panel Commscope

Hiện nay người dùng đã rất quen thuộc với sản phẩm Patch panel sử dụng trong các hệ thống mạng, các trung tâm dữ liệu, sever. Trên thị trường có rất nhiều loại patch panel khác nhau nhưng được mọi người ưa chuộng nhất vẫn là sản phẩm của hãng Commscope. Patch panel commscope/amp không chỉ đa dạng với nhiều chủng loại mà còn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành

PATCH PANEL LÀ GÌ

Patch Panel một thiết bị hay có thể gọi là một thanh quản lý cáp mạng nó có tác dụng quản lý và phân phối các cổng mạng giúp cho việc triên khai lắp đặt sử dụng thêm phần dễ dàng hơn. 

Thông thường khi sử dụng mạng, chúng ta thấy rằng các đầu nối RJ45 khi cắm trực tiếp vào switch trong phòng server thường sẽ xảy ra hiện tượng bị oxy hóa làm ảnh hưởng đến tín hiệu mạng, tín hiệu bị lỗi, hệ thống mạng chập chờn không ổn định. Patch panel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng patch panel để dễ dàng kiểm tra, quản lý hệ thống cũng như tín hiệu mạng hơn, đồng thời giúp hệ thống dây được gọn gàng hơn, thẩm mỹ hơn.
CÁC LOẠI PATCH PANEL COMMSCOPE

PATCH PANEL CAT6 24P COMMSCOPE, PATCH PANEL CAT6 24P COMMSCOPE CHÍNH HÃNG P/N: 760237040 + 9-1375055-2

Thiết kế nổi bật của Patch Panel 24 Port Cat6 hãng COMMSCOPE AMP

  • Patch Panel Cat6 24 port sở hữu một kiểu thiết kế đặc trưng của hãng COMMSCOPE với vỏ bọc làm từ chất liệu bìa Carton cứng cáp màu nâu. Trên vỏ bọc có in nổi thông tin của hãng và cùng với đó là tem chứa các đặc điểm nổi bật của sản phẩm như số cổng, mã patch, hãng sản xuất, nguồn gốc hay các số series để quý khách hàng có thể kiểm tra chính xác.
  • Patch panel amp 24 port cat6 bao gồm 1 thanh Patch Panel 24 cổng, 1 túi nhân mạng (24 cái) sử dụng tool nhấn mạng khi bắt và kèm theo đó chính là một dây đeo quản lý cáp. Patch panel Cat6 24 cổng được làm từ chất liệu tôn dày dặn nên rất chắc chắn, chúng được phủ bằng sơn tĩnh điện màu đen chống han rỉ rất hiệu quả.
  • Ở hai đầu của thanh Patch Panel 24 Port được gắn sẵn tai bắt rack để sử dụng trong tủ mạng. Thiết bị này được thiết kế với 24 khe cắm nhân mạng và được đánh số rõ nét để tiện cho việc lắp đặt cũng như quản lý.

Hoạt động của Patch Panel Cat5e 24 port Commscope

Hoạt động của Patch panel Cat6 Commscope 24 cổng khá đơn giản. Các cable mạng đi âm tường, một đầu được đấu nối với office box, đầu còn lại được đấu nối với Patch panel. Từ Patch panel sẽ có một sợi dây mạng (hay còn gọi là dây nhảy – patch cord) được nối với switch. Quá trình đấu nối trong hệ thống mạng có Patch panel được tiến hành như sau: từ switch của các tầng, cáp mạng được kéo đến mặt sau của Patch panel, sau đó từ mặt phía trước của Patch panel đến switch trong phòng server

Thông số kỹ thuật của Patch panel Cat6 24port Commscope

Nhà phân phối Viễn thông giá tốt
Hãng sản xuất Commscope
Tên sản phẩm Patch panel 24 Port Cat6
Mã sản phẩm P/N: 760237040 + 9-1375055-2
Số cổng kết nối 24 port
Số lượng modules 4
Màu sắc Màu đen
Mã màu T568A | T568B
Chất liệu Thép
Kích thước 44.45 mm*482.60 mm*119.38 mm (cao*rộng*sâu)
Tiêu chuẩn an toàn cUL, RCM, UL
Số lượng đóng gói 1 sản phẩm
Quy cách đóng gói Đóng hộp carton

Patch Panel 48 Port Cat6 P/N: 760237041 + 9-1375055-2 chính hãng COMMSCOPE

  • Patch Panel 48Port Cat6 được thiết kế theo tiêu chuẩn rack 19’ và chủ yếu dùng để bắt trong các loại tủ rack, thiết bị này có 48 khe cắm nhân mạng.
  •  Patch Panel 48 cổng bao gồm 1 thanh Patch Panel 48 port Cat6 được làm từ chất liệu tôn dày dặn nên rất chắc chắn, chúng được phủ bằng sơn tĩnh điện màu đen chống han rỉ rất hiệu quả.Patch Panel Cat6 48 Port, 1 túi nhân mạng (48 cái) sử dụng tool nhấn mạng khi bắt và kèm theo đó chính là một dây đeo quản lý cáp
  • Ở hai đầu của thanh Patch Panel 48 Port   được gắn sẵn tai bắt rack, sử dụng khi lắp vào trong tủ rack. Thiết bị này được thiết kế với 48 khe cắm nhân mạng và được đánh số rõ nét để tiện cho việc lắp đặt cũng như quản lý.
​​​​​​​

Sử dụng Patch Panel 48 Port Cat6 Commscope như nào?

Patch Panel 48Port Cat6 được thiết kế theo tiêu chuẩn rack 19’ và chủ yếu dùng để bắt trong các loại tủ rack, thiết bị này có 48 khe cắm nhân mạng. Khi triển khai lắp đặt sẽ sử dụng tool nhấn mạng để bấm dây cáp mạng vào trong các nhân mạng và cố định chúng vào trong thanh Patch Panel sau đó bắt chúng vào các loại tủ rack. Ở phần bên kia sẽ sử dụng dây nhảy mạng Cat6 nối từ Patch Panel tới các thiết bị mạng như máy tính, Switch hay Router.

Viễn thông giá tốt nhà cung cấp patch panel commscope chính hãng giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ hotline 0963.508.809 để được hỗ trợ nhanh nhất


 

Bài viết liên quan :