DANH MỤC

Cáp mạng cat5e FTP , Cat6 SFTP chống nhiễu là gì? Địa mua cáp mạng chống nhiễu

Cáp mạng cat5e FTP , Cat6 SFTP chống nhiễu là gì?

Cáp mạng chống nhiễu là gì?

  • Dây mạng được phân loại theo nhiều cách khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn dựa vào 2 tiêu chí: dây mạng không chống nhiễu ( UTP) và dây mạng chống nhiễu ( FTP, SFTP, FFTP, SSTP)
  • Vậy chúng ta có thể hiểu: Dây mạng chống nhiễu là dây mạng có ít nhất 1 lớp bọc bạc bao quanh lõi dây mạng, có tác dụng chống lại sự nhiễu tín hiệu do môi trường bên ngoài tác động lên hoặc do nhiễu chéo giữa các sợi đồng( lõi dây) với nhau.

Có mấy loại dây mạng chống nhiễu?

Cáp mạng Cat5e và Cáp mạng Cat6 là 2 loại dây cáp mạng được cải tiến vượt bậc về tốc độ đường truyền trên nền tảng cáp mạng Cat5 giúp người dùng có nhiều hơn những giải pháp thích hợp.
Tuy khác nhau về tốc độ nhưng cơ bản 2 loại cáp này đều được sản xuất theo những quy chuẩn chung, do đó sự khác biệt giữa UTP, FTP, SFTP cũng tương đồng theo từng loại cáp.

Dây cáp mạng Cat5e FTP chống nhiễu

  • Là dòng sản phẩm thế hệ mới được nâng cấp dựa trên các đặc tính cơ bản của dây cáp mạng cat5 và sở hữu nhiều hơn các đặc điểm vượt trội trong tốc độ đường truyền và khoảng cách kết nối. Dây được nghiên cứu thiết kế sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn nhiều mà giá thành không có sự chênh lệch đáng kể. Dòng cáp mạng Cat5e FTP đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng trong các hệ thống mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN),mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số v.v…)...
  • Cáp mạng Cat5e FTP bọc bạc chống nhiễu hạn chế suy hao tín hiệu ở khi ở trong môi trường có nhiều sóng điện từ như: trong nhà, công ty, ... Ngoài ra trang bị sợi đồng tiếp mát để xử lý tín hiệu nhiễu về mức 0 (giống như nguyên lý hoạt động của tia chống sét), giúp cáp mạng có sức căng tốt hơn khi sử dụng ở các khoảng cách đường truyền xa, chịu được sự tác động cơ học trong quá trình thi công.
  • Lớp vỏ bọc ngoài được làm bằng nhựa PVC chắc chắn, cách nhiệt, cách nhiệt và chống thấm nước hiệu quả. Lõi truyền dẫn được làm bằng đồng nguyên chất, truyền tải dữ liệu ở tốc độ 10/100 Mbps Ethernet, hỗ trợ chạy tốc độ Gygabite Ethernet.

 Dây  cáp mạng cat6 SFTP chống nhiễu

  • Cáp mạng SFTP là cáp xoắn đôi chống nhiễu chuẩn cáp mới   (Shield Foil Twisted Pair)
  •  Là loại cáp mạng được nâng cấp từ cat6 FTP, chống nhiễu tốt hơn người tiền nhiệm.
  •  Dây mạng cat6 SFTP chống nhiễu có tất cả các thành phần cấu tạo như cat6 FTP. Điểm khác biệt duy nhất là chúng có thêm 1 lớp gồm 72 sợi kim loại đan thành lưới. Với hai lớp chống nhiễu này, cáp mạng SFTP có khả năng chống nhiễu điện từ cực tốt. Được sử dụng tại các môi trường có độ nhiễu điện từ (EMI) cao.
  • Tần số hoạt động: 250Mhz
  • Khoảng cách đường truyền: 150m
day-cap-mang-cat6
Hình ảnh : Dây cáp mạng CAT6

Mua dây cáp mạng chống nhiễu ở đâu uy tín?

Viễn thông giá tốt là đơn vị danh tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vật tư công trình điện nhẹ uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dây cáp mạng chống nhiễu của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: AMP Commscope, Alantek, Vinacap, LS, Legrand với đủ thông tin, giấy tờ CO,CQ và với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.508.809 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. 

Bài viết liên quan :