DANH MỤC

Cáp quang indoor là gì? CÁP QUANG 4 CORE TRONG NHÀ LÀ GÌ?

Cáp quang Indoor Singlemode, Distribution 4 ~ 24 Sợi quang là loại cáp quang trong nhà với cấu trúc ống chặt dung lượng từ 4 ~ 24 sợi quang. Nó được thiết kế tương thích với các chuẩn  YD/T 1258.4-2005, ICEA-596, GR-409, IEC794,… và hoàn toàn phù hợp với các điều kiện  của UL  phê chuẩn cho  OFNR


Cáp quang indoor là gì? CÁP QUANG 4 CORE TRONG NHÀ LÀ GÌ?

 • Cáp quang trong nhà là loại cáp quang được sử dụng rộng rãi cho ứng dụng trong nhà. Loại cáp quang này không có đủ tính năng để bảo vệ và do đó, cáp có thể dễ dàng bị hỏng nếu lắp đặt bên ngoài tòa nhà. Nói cách khác, nó có vỏ bọc mềm có thể dễ dàng bị phá hủy. Tuy nhiên, cáp quang trong nhà indoor có các tính năng cho phép nó phù hợp rất tốt trong mục đích của nó.
 • Cáp quang trong nhà được sử dụng đặc biệt để vá các ứng dụng thường mạnh mẽ hơn trong thiết kế và có khả năng vượt trội các yêu cầu về uốn và nghiền. Quy trình gia công khối lượng cao đòi hỏi sự nhất quán về đường kính cáp, độ dài liên tục dài và tính thẩm mỹ xuất sắc nổi bật. Thiết kế cáp vá HCA cung cấp cho người lắp ráp các giải pháp kết nối được hỗ trợ bởi nhiều năm hoạt động đã được chứng minh

   

  cap-quang-indoor-4fo

Đặc điểm, ứng dụng nổi bật của cáp quang Indoor 4Fo

 • Được lắp đặt trong các bức tường, giữa các tầng, trong các ống xử lý khí và dưới tầng trung tâm dữ liệu
 • Cáp quang HCA được sử dụng trong xây dựng các ứng dụng nối dây được thiết kế để chịu được ứng suất ké 
 • trong quá trình lắp đặt bởi nhà thầu hoặc lắp ráp. che chắn an toàn trong nhiều năm sử dụng kính không có rắc rối. 
 • Cáp quang Indoor được thiết kế phân phối nhỏ gọn, chế độ đơn mode.  
 • Cáp quang trong nhà được mã hóa theo màu sắc riêng giúp dễ dàng nhận diện 
 •  Giải pháp cáp đa tầng lý tưởng, nội thất 
 • Sợi Aramid nhẹ, linh hoạt tăng cường sức mạnh
​​​​​​​cap-quang-4fo

Ứng dụng cáp quang 4 core indoor trong nhà

 • Cáp quang trong nhà có hai ứng dụng chính. Phần lớn cáp trong nhà được sử dụng trong việc xây dựng các ứng dụng hệ thống dây điện. Được lắp đặt trong các bức tường, giữa các tầng, trong các ống xử lý khí và dưới tầng trung tâm dữ liệu, cáp sợi HCA được sử dụng trong xây dựng các ứng dụng nối dây được thiết kế để chịu được ứng suất kéo trong quá trình lắp đặt bởi nhà thầu, và sau khi lắp đặt sẽ cung cấp một tấm che an toàn trong nhiều năm sử dụng kính không có rắc rối.
 • Cáp trong nhà được sử dụng đặc biệt để vá các ứng dụng thường mạnh mẽ hơn trong thiết kế và có khả năng vượt trội các yêu cầu về uốn và nghiền. Quy trình gia công khối lượng cao đòi hỏi sự nhất quán về đường kính cáp, độ dài liên tục dài và tính thẩm mỹ xuất sắc nổi bật. Thiết kế cáp vá HCA cung cấp cho người lắp ráp các giải pháp kết nối được hỗ trợ bởi nhiều năm hoạt động đã được chứng minh.
 • Phần lớn cáp trong nhà được sử dụng trong việc xây dựng các ứng dụng hệ thống dây điện. Được lắp đặt trong các bức tường, giữa các tầng, trong các ống xử lý khí và dưới tầng trung tâm dữ liệu, cáp quang HCA được sử dụng trong xây dựng các ứng dụng nối dây được thiết kế để chịu được ứng suất kéo trong quá trình lắp đặt bởi nhà thầu hoặc lắp ráp. che chắn an toàn trong nhiều năm sử dụng kính không có rắc rối.
 • Cáp quang Optima trong nhà / ngoài trời chắc chắn và linh hoạt, giúp dễ dàng chuyển đổi từ ngoài trời sang trong nhà. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải nối hoặc chuyển đổi tại lối vào tòa nhà. Cáp được đánh giá cao này có sẵn trong các thiết kế ống lỏng và ống lỏng rời. Cả hai loại cáp đều có một chiếc áo khoác CommFlex để xử lý và bố trí được cải thiện, các sợi dễ dải và màu sắc sống động.
​​​​​​​Viễn thông giá tốt luôn sẵn các loại dây cáp quang, cáp mạng, cáp điện thoại...Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0963.508.809 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

 

Bài viết liên quan :