DANH MỤC

DÂY NHẢY MẠNG CAT6 COMMSCOPE, ĐẶC ĐIỂM, ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA DÂY NHẢY MẠNG VÀ DÂY CAP MẠNG

Commscope từ lâu đã là một cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người, bởi từ khi được cho ra mắt đến thời điểm hiện tại thì các sản phẩm của hãng luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hệ thống mạng hiện nay

Dây nhảy mạng cat6 Commscope chính hãng

 • Commscope là một hãng sản xuất thiết bị mạng danh tiếng trên thị trường viễn thông, với đầy đủ các mẫu mã chủng loại sản phẩm như: dây cáp mạng, patch panel, hạt mạng,…một trong số đó không thể bỏ qua sản phẩm dây nhảy mạng của hãng hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các hệ thống mạng hiện nay.

 • Dây nhảy mạng của hãng Commscope cũng tương tự như các hãng khác trên thị trường bao gồm 2 dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường là dây nhảy mạng cat5e và dây nhảy mạng cat6.
  Mỗi loại sẽ được ứng dụng ở những với những mục đích sử dụng khác nhau và tùy thuộc vào khoảng cách truyền tải có các kích thước quy định sẵn như 1.5m, 2.1m, 3m cho đến 10m quý khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào hệ thống

day-nhay-mang

Hình ảnh: Dây nhảy mạng cat6 Commscope


                                  

Dây nhảy mạng Cat6 COMMSCOPE có gì nổi bật?

 • Dây nhảy Cat6 hãng Commscope khác với dây cáp mạng chúng có màu xanh dương và có nhiều độ dài khác nhau 3m, 5m, 10m khác nhau có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho thích hợp. Khác với các loại dây mạng Cat6 thông thường, dây nhảy mạng Cat6 sở hữu đầu mạng RJ45 là loại đầu đúc sẵn liền dây có đầu chụp.

 • Điểm đáng chú ý hơn chính là đầu mạng RJ45 và đầu chụp được làm từ nhựa màu trắng đục, phần đầu chụp dẻo có tính đàn hồi cao và có thể uốn cong. Phần dây và các điểm tiếp xúc đồng của dây nhảy Cat6 được cố định chắc chắn đảm bảo được sự ổn định tốt về tốc độ đường truyền.

 • Sự chắc chắn nơi đầu chụp dây nhảy mạng Cat6 Commscope.

dau-noi-day-nhay-mang

 

Hình ảnh: Đầu nối dây nhảy mạng Cat6 Commscope
 

 • Trên vỏ dây có in nổi các thông tin chính của sản phẩm như phần vỏ bên ngoài túi ni lông. Cũng cần lưu ý rằng tuy khác nhau về màu sắc hay một số chi tiết nhưng cấu tạo của dây nhảy mạng Cat6 không khác gì so với dây cáp mạng.

Dây nhảy mạng Cat6  COMMSCOPE được sử dụng như nào?

 • Dây nhảy mạng Cat6 có nhiều kích thước khác nhau bởi vậy mà loại dây này có thể sử dụng được trong nhiều những lĩnh vực khác nhau, có thể là giữa các máy tính giữa các thiết bị mạng… Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là dùng với thanh quản lý cáp mạng Patch Panel.

 • Dây mạng được cố định với các nhân mạng trên Patch Panel lắp trên các loại rủ rack, ở đầu bên kia dây nhảy mạng kết nối với Patch Panel truyền tín hiệu tới các thiết bị kết nối mạng còn lại.

Điểm giống và khác nhau giữa dây nhảy mạng và dây cáp mạng

 • Thực chất dây nhảy mạng là một đoạn của dây cáp mạng nên dây nhảy mạng thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời như một dây cáp mạng. Dây nhảy mạng cat6 thường sẽ được dùng cho hệ thống sử dụng dây cáp mạng cat6, tương tự như dây nhảy mạng cat5e, chúng mối mối liên hệ gắn kết với nhau.

 • Nhưng với dây nhảy mạng sẽ có kích thước chiều dài được quy định sắn như: 1.5m,2.1m, 3m và có thể lên tới 10m, và 2 đầu của dây nhảy mạng sẽ được bấm sẵn đầu RJ45. Còn dây cáp mạng sẽ có chiều dài lên tới 305m/thùng và chưa được bấm săn các đầu mạng, vì vậy khi sử dụng người ta mới bấm đầu bấm dây cáp mạng với hạt mạng

dau-noi-day-nhay-mang

Hình ảnh: Dây nhảy mạng cat6 Commscope

 

SẢN PHẨM DÂY NHẢY MẠNG CAT6 COMMSCOPE ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI

Viễn Thông Giá Tốt- Báo giá phân phối Dây nhảy mạng Cat6 Commscope chính hãng, uy tín, giao hàng toàn Quốc, Hỗ trợ 24/7.

Quý khách truy cập vào địa chỉ https://vienthonggiatot.com/ để tham khảo các loại dây nhảy mạng thiết bị mạng , thiết bị quang,dây nhảy quang  mà  công ty chúng tôi  đang cung cấp .

 

Bài viết liên quan :