DANH MỤC

Dây nhảy mạng cat6 Commscope? Địa chỉ mua Dây nhảy CAT6 commscope giá rẻ?

Dây nhảy mạng cat6 Commscope? Địa chỉ mua Dây nhảy CAT6 commscope giá rẻ?

Dây nhảy mạng Cat6 Commscope AMP chính hãng, giá tốt cho mọi công trình? Hãy cùng Viễn thông giá tốt tìm hiểu chi tiết thông qua sản phẩm dây nhảy mạng Cat6 chính hãng Commscope AMP.

 

Dây nhảy mạng cat6 Commscope
Dây nhảy mạng hay vẫn được biết tới là một loại đoạn dây cáp mạng có nhiều những kích thước chiều dài 3m, 5m, 10m khác nhau có thể linh hoạt sử dụng để kết nối nhiều thiết bị trong hệ thống mạng.
Dây nhảy mạng của hãng Commscope cũng tương tự như các hãng khác trên thị trường bao gồm 2 dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường là dây nhảy mạng cat5e và dây nhảy mạng cat6.

Những đặc điểm nổi bật có trên dây nhảy mạng Cat6

  • Dây nhảy mạng Cat6 đoạn dây cáp mạng đóng vai trò quan trọng như một cầu nối chất lượng giúp kết nối truyền dẫn tín hiệu mạng tới người dùng.
  • Dây nhảy Cat6 hãng Commscope được bọc cẩn thận bằng một lớp túi ni lông dày dặn màu đục. Trên túi ni lông này có một khoảng ô vuông lớn màu trắng in các thông tin của dây rất băt mắt, chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể thấy một thương hiệu quá đỗi quen thuộc “COMMSCOPE” vô cùng tinh tế được xếp ở phần trên cùng. Một khoảng nhỏ là tem chưa các thông tin chính như mã sản phẩm, số series hay mã vạch để kiểm tra thông tin của sản phẩm.
  • Nguồn gốc xuất xứ, một số các tiêu chuẩn chất lượng sử dụng trên dây nhảy mạng Cat6 và kèm theo đó là những mô tả chính của dây nhảy. Tem chống hàng giả và QCode là điểm khác biệt cũng là một cách để quý khách hàng kiểm tra thông tin thêm chính xác. Chưa nói về chất lượng tuy nhiên khi thấy sự chuyên nghiệp từ phần vỏ bọc này cũng đã phần nào mang tới cho quý khách hàng những thiện cảm nhất định.
day-nhay-mang-cat6

Dây nhảy mạng Cat6 COMMSCOPE có gì nổi bật?

  • Dây nhảy Cat6 hãng Commscope khác với dây cáp mạng chúng có màu xanh dương và có nhiều độ dài khác nhau 3m, 5m, 10m khác nhau có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho thích hợp. Khác với các loại dây mạng Cat6 thông thường, dây nhảy mạng Cat6 sở hữu đầu mạng RJ45 là loại đầu đúc sẵn liền dây có đầu chụp.

  • Điểm đáng chú ý hơn chính là đầu mạng RJ45 và đầu chụp được làm từ nhựa màu trắng đục, phần đầu chụp dẻo có tính đàn hồi cao và có thể uốn cong. Phần dây và các điểm tiếp xúc đồng của dây nhảy Cat6 được cố định chắc chắn đảm bảo được sự ổn định tốt về tốc độ đường truyền.

  • Trên vỏ dây có in nổi các thông tin chính của sản phẩm như phần vỏ bên ngoài túi ni lông. Cũng cần lưu ý rằng tuy khác nhau về màu sắc hay một số chi tiết nhưng cấu tạo của dây nhảy mạng Cat6 không khác gì so với dây cáp mạng.

day-nhay-mang-cat6

Mua dây nhảy mạng Cat6 ở đâu uy tín giá rẻ?

Viễn thông giá tốt  chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vật tư công trình điện nhẹ, giải pháp quang hoàn hảo cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dây nhảy mạng COMMSCOPE chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Quý khách truy cập vào địa chỉ https://vienthonggiatot.com/ để tham khảo các loại dây nhảy mạng thiết bị mạng , thiết bị quang,dây nhảy quang  mà  công ty chúng tôi  đang cung cấp .

 

 
 

 

Bài viết liên quan :