DANH MỤC

TÌM HIỂU SẢN PHẨM BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN WINTOP

WinTop điều hành hoạt động kinh doanh của mình để đi đầu với công nghệ và xu hướng mới nhất bằng cách lắng nghe cẩn thận những gì khách hàng nói. sản phẩm chuyển mạch mạng và giải pháp mạng Ethernet công nghiệp. Tất cả những sản phẩm này đều hướng tới để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng một cách chặt chẽ.

 

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ quang Wintop Thâm Quyến, (WinTop), được thành lập vào năm 2004, và chuyên tâm vào phát triển, sản xuất và tiếp thị sản phẩm mạng.

WinTop đã và đang tiếp thị các sản phẩm mạng theo thương hiệu riêng của mình trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi, Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, v.v. Ngoài ra, WinTop cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế và sản xuất tùy chỉnh cho các ứng dụng và dự án đặc biệt theo yêu cầu .

Trong nhiều thập kỷ, WinTop điều hành hoạt động kinh doanh của mình để đi đầu với công nghệ và xu hướng mới nhất bằng cách lắng nghe cẩn thận những gì khách hàng nói. sản phẩm chuyển mạch mạng và giải pháp mạng Ethernet công nghiệp. Tất cả những sản phẩm này đều hướng tới để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng một cách chặt chẽ.

Sự phát triển

Công ty TNHH Công nghệ quang điện Wintop Thâm Quyến là một doanh nghiệp hệ thống cổ phần được thành lập bởi những nhân sự có kinh nghiệm trong ngành truyền thông quang học. Năm 2003, công ty bắt đầu nghiên cứu và phát triển, kinh doanh và sản xuất các sản phẩm truyền thông quang, và các sản phẩm của công ty bao gồm: Mô-đun đóng gói đồng trục, Mô-đun thu phát quang, 2U, Bộ phát / thu video quang, Bộ thu phát sợi quang, Bộ chuyển đổi, Bộ ghép kênh và các sản phẩm khác. Sản phẩm của công ty chúng tôi ngay từ khi ra nhập thị trường đã được thị trường chấp nhận và được khách hàng phản hồi rất tốt với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tốt.
Tại Việt Nam,Viễn Thông Gía Tốt hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm Wintop và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất. Một số sản phẩm của Wintop mà viễn thông giá tốt cung cấp

Giới thiệu về Bộ chuyển đổi quang điện Wintop singlemode

Bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị nhỏ với 2 giao diện truyền dẫn: cáp đồng và cáp quang, nó nhận tín hiệu từ môi trường truyền dẫn này (đồng/quang), chuyển và truyền sang môi trường truyền dẫn kia (quang/đồng).

Đặc điểm của bộ chuyển đổi quang điện Wintop singlemode

  1. Về mặt cấu trúc mạng, bộ chuyển đổi quang điện hoạt động ở lớp vật lý (physical layer) của mô hình 7 lớp OSI, chức năng của nó chỉ đơn thuần là nhận tín hiệu, chuyển tín hiệu (từ điện sang quang và ngược lại quang sang điện) và truyền tín hiệu đi, dữ liệu đi qua converter quang là “trong suốt” (transparent)  vì vậy nó không can thiệp vào QoS hay chuyển mạch gói layer 3 switching.
  2. Bộ chuyển đổi quang điện có thể chuyển tín hiệu Ethernet CAT-5, CAT-5E, CAT-6… (tín hiệu điện) sang dạng tín hiệu quang tương thích với cáp sợi quang, ở đầu bên kia của cáp quang, một bộ chuyển đổi quang điện thứ hai sẽ chuyển tín hiệu trở lại dịnh dạng ban đầu (Ethernet), tóm lại bộ chuyển đổi quang điện – converter quang được dùng theo cặp. Cung cấp cấp giải pháp quang hóa mạng cáp đồng với chi phí hiệu quả, là lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng cấp hệ thống mạng trong tương lai. Khoảng cách truyền tín hiệu bằng cáp quang lên tới 20 Km với cáp Single-Mode( hay còn gọi đơn mode).
  3. Với kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng, 1 cổng kết nối điện RJ45 sử dụng cáp mạng UTP và 1 cổng kết nối quang( loại 1 sợi quang ) đầu kết nối SC/FC hoặc ST sử dụng cáp Single-Mode. Converter YT-8110GS-11-20A-AS tự động nhận tín hiệu cáp thẳng hoặc cáp chéo, hỗ trợ 2 chế độ Full/Half-duplex. YT-8110GS-11-20A-AS không cần cấu hình chỉ cần cắm là chạy. Ứng dụng lớn trong truyền hình cáp, FTTB/ FTTH băng thông rộng thông minh.

Converter quang Wintop

Converter quang Wintop WT-8110 là dòng sản phẩm thế hệ mới của dòng converter quang 10/100 Mbps phổ biến và nổi tiếng về độ bền cũng như giá cả rất cạnh tranh.

Bộ chuyển đổi quang điện Wintop WT-8110 có khả năng kết nối ở khoảng cách 20km với cáp quang đơn mốt hoặc 0.5km/2km với cáp quang đa mốt, ở tốc độ 10/100Mbps, đầu nối quang theo chuẩn SC. Một số mã converter quang phổ biến:

  • Converter quang Wintop WT-8110G-24-SFP-AS (hay bộ chuyển đổi quang sang điện) có chức năng chuyển đổi các tín hiệu quang Singlemode sang 100BASE-TX cáp đồng và ngược lại. Với cấu hình gồm 2 sợi quang mang lại khoảng cách truyền từ 550M->120km tùy thuộc vào SFP gắn vào, tương thích với cáp quang đơn mốt (singlemode). Bên cạnh đó, WT-8110G-24-SFP-AS còn được tích hợp 4 cổng Gigabit Ethernet (10/100/1000 Mbps) RJ45 cho cáp đồng và 2 cổng SFP cho module quang
  • Converter quang Wintop WT-8110GSA-11-20-AS (hay bộ chuyển đổi quang sang điện) có chức năng chuyển đổi các tín hiệu quang Singlemode sang 100BASE-TX cáp đồng và ngược lại. Với cấu hình gồm 2 sợi quang, tốc độ lên tới 10/100Mbps mang lại khoảng cách truyền từ 10 đến 60km trên cáp quang đơn mốt (singlemode), kết nối SC-type và hỗ trợ đặc tính tia laser bước sóng dài (LX) khi tốc độ chuyển tiếp dây dẫn đầy đủ.
/WINTOP-YT-8110GS-11-20A-AS
  • Converter quang Wintop WT-8110GSB-20A/B (hay bộ chuyển đổi quang sang điện) thuộc thương hiệu Wintop, có chức năng chuyển đổi các tín hiệu cáp quang sang cáp đồng và ngược lại. Với cấu hình gồm 1 sợi quang, tốc độ lên tới 10/100/1000Mbps mang lại khoảng cách truyền tối đa 20km trên cáp quang đơn mốt (singlemode) tích hợp thêm 1 cổng RJ45 (UTP), WT-8110GSB-20A/B trong hệ thống thường đi theo 1 cặp bao gồm có Media converter mã Model WT-8110GSB-20 đầu A và 1 sản phẩm đầu B.
  • Converter quang Wintop WT-8110GMA-11-2AS (hay bộ chuyển đổi quang sang điện) có chức năng chuyển đổi các tín hiệu quang Multimode sang 100BASE-TX cáp đồng và ngược lại. Với cấu hình gồm 2 sợi quang, tốc độ lên tới 10/100Mbps mang lại khoảng cách truyền tối đa 2km trên sợi quang đa mốt (multimode) và đầu nối quang theo chuẩn SC
Quý khách có nhu cầu đặt hàng,tư vấn sản phẩm vui lòng gọi hotline 0963.508.809 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.
​​​​​​​
 

Bài viết liên quan :