HỆ THỐNG MẠNG LAN, WIFI

Lắp đặt mạng wifi quảng cáo cho nhà hàng, quán Cafe

Lắp đặt mạng wifi quảng cáo cho nhà hàng, quán cafe

Lắp đặt mạng wifi quảng cáo cho nhà hàng, quán bar cafe | Wifi Marketing Giá tốt

 • Viễn thông giá tốt cung cấp giải pháp wifi quảng cáo cho các nhà hàng, quán ba để hiển thị hình ảnh thương hiệu của mình khi khách hàng truy cập wifi. Đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp
 • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã thi công nhiều công trình Viễn Thông Giá Tốt cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Wifi  marketing cho nhà hàng uy tín, chất lượng. Giải pháp wifi cho nhà hàng ngoài việc lắp đặt cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại các địa điểm, các địa điểm đông người truy cập như phòng ăn, nhà hàng cần phải trang bị các thiết bị wifi chuyên dụng đáp ứng cho nhiều người truy cập cùng 1 lúc. 
wifi-quang-cao
 
 • Bên cạnh đó là các tính năng quản lý băng thông truy cập của khách hàng, hoặc phân quyền cho các khách hàng khác nhau như khách hàng thường, khách hàng VIP. Đặc biệt là có thể quảng cáo nhà hàng thông qua mạng Wifi - đây là giải pháp marketing hiện đại nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.
 • Hơn nữa nhu cầu chụp ảnh checkin của khách hàng tại nhà hàng sẽ góp phần quảng cáo nhà hàng đến bạn bè, người thân của họ một cách hoàn toàn miễn phí. Và để phục vụ nhu cầu này của khách thì cần hệ thống mạng wifi sóng tốt, nhanh khỏe.

Mô hình Lắp đặt mạng Wifi quảng cáo cho nhà hàng

 • Thông thường khách hàng khi tới nhà hàng điều đầu tiên mà họ nghĩ đến ngay lập tức trong thời gian chờ gọi món là bật thiết bị cầm tay – SmartPhone, Laptop hoặc Tablet để vào mạng giải trí. Nếu khách hàng đã tự kết nối thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của nhà hàng rất nhanh và tốc độ tốt thì đó là một điểm cộng cho nhà hàng.
 • Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mạng wifi của khách sạn mà bạn có thể lắp đặt mạng Lan hoặc Wan. Việc lắp đặt mạng nào phù hợp bạn có thể nhờ tư vấn, hoặc tìm hiểu thêm thông tin sau:
 • Mô hình này phù hợp với các nhà hàng, quán cafe đơn lẻ…
 • Với mô hình này nhà hàng sẽ không phải mất thời gian trả lời mật khẩu cho khách hàng và khách hàng cũng có thể nhận được các ưu đãi, khuyến mãi ngay trên điện thoại của mình. Ngoài ra nhà hàng còn có thể tăng doanh thu bằng việc quảng cáo cho các thương hiệu khác. Bạn có thể xem thêm giải pháp wifi marketing cho nhà hàng hoặc giải pháp wifi marketing cho resort và khách sạn
wifi-quang-cao

Lợi ích của mạng Wifi marketing quảng cáo thương hiệu

 • Wifi marketing là một hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Bằng cách cho người dùng sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao, nhưng thay vì phải nhập mật khẩu thông thường thì người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo trước khi truy cập internet .Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa marketing và thiết bị di động đang rất phát triển ở nước ta.
 • Wifi marketing có thể triển khai tại bất cứ nơi đâu có mạng lưới Wifi miễn phí  cho người dùng như: Quán Cafe, Nhà hàng, trường học, bệnh viện, điểm giao dịch….Người dùng sẽ phải tương tác bằng việc xem hình ảnh,click chuột vào thông điệp, xem một đoạn clip ngắn hoặc truy cập bằng tài khoản google,facebook hay mạng xã hội nào đó để chia sẻ rộng hơn đến bạn bè của người dùng. Thông điệp đó có thể là thông tin về cửa hàng,những sản phẩm mới ra, hay thông tin khuyến mại hoặc cũng có thể là một thông điệp về môi trường,khí hậu…
 • Ngoài ra khi họ truy cập bằng tài khoản google hay facebook . Điều này có hiệu quả rất lớn. Khi họ checkin hay chia sẻ lên các mạng xã hội thì bạn bè và người thân của họ cũng nhìn thấy. Giúp thông điệp được chia sẻ ra nhiều hơn,nhiều người nhìn thấy hơn,giúp cho hiệu quả mang lại càng tốt hơn.
 • Vậy wifi marketing sử dụng wifi như một công cụ trung gian để gửi những thông điệp cho người dùng đang ở tại một địa điểm nhất định.

Như vậy thông qua thông tin trên bạn cũng có thể tự mình chọn lựa mạng wifi phù hợp cho nhà hàng. Để chắc chắn hơn nữa bạn có thể liên hệ với Viễn Thông Giá Tốt chúng tôi theo số hotline - 0963508809 luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc từ khách hàng. Xin cám ơn!!!
 

Bài viết liên quan :

đối tác - khách hàng

Chat online mua hàng trực tuyến