CÁP QUANG 24FO
  • cap quang adss 24 fo
  • cap quang adss 24 fo

Cáp quang ADSS Viettel M3 24FO

  • Mã sản phẩm: M3-ADSS-24FO
  • Thương hiệu: M3-VIETTEL
  • Loại sản phẩm: CÁP QUANG 24FO
LIÊN HỆ

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

  • Cam kết 100% chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh, khuyến mãi cực lớn
  • Đổi/Trả sản phẩm trong 15 ngày
  • Bảo hành chính hãng - nhanh chóng

Giới thiệu về Cáp quang ADSS Viettel M3 24FO

Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M3 tiền thân là Nhà máy Thông tin M3 thành lập vào ngày 19 tháng 12 năm 1971, trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chuyên sản xuất, sửa chữa trang thiết bị thông tin cho Quân đội; sản xuất kinh doanh các sản phẩm hạ tầng viễn thông của Viettel và đất nước.

cap quang adss 24 fo

Trong các sản phẩm được đưa ra thị trường suốt thời gian qua thì Cáp quang treo ADSS M3-Viettel 24fo  đang là mặt hàng HOT nhất thời điểm hiện tại.

Cấu trúc Cáp quang ADSS M3 Viettel 24fo chính hãng.

Cáp quang sử dụng 24 sợi dây quang Singlemode được sản xuất với công nghệ tiên tiếp đáp ứng toàn bộ các yêu cầu và tiêu chuẩn trên thế giới.Các sợi quang được đặt trong ống lỏng có thể di chuyển tự do, giảm thiểu các tác động vật lý từ bên ngoài. Bảo vệ được sợi quang tránh bị đứt gãy.

Cáp quang treo ADSS M3 Viettel là loại cáp quang được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng nhựa HDPE, chống chịu được tia cực tím và bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Cáp được thiết kế phi kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế với thiết kế với vật liệu hoàn toàn khô, nên cáp có đường kính nhỏ, gọn và nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Giảm thiểu tải trên cột vì đường kính nhỏ và nhẹ với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid

Thông số kỹ thuật của Cáp quang ADSS M3-Viettel 24FO 

Khả năng chịu nén                                 ≥ 2. 5 kN/100mm

Thời gian sử dụng                                 ≥ 15 years

Dải nhiệt độ làm việc                             -30ºC to 60ºC

Khả năng chịu điện áp phóng               ≥ 20 kV DC or > 10 kV rms AC (50~60Hz)
điện của vỏ cáp

Đường kính bụng cáp                              11.8-15 mm

Khối lượng 1km                                        100-184kg
Viễn Thông  Giá Tốt là nhà phân phối chính hãng lớn nhất của M3-Viettel với rất nhiều sản phẩm, mức giá cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành rất tốt. Nếu quý vị có nhu cầu mua hay báo giá về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi 

đối tác - khách hàng

Chat online mua hàng trực tuyến